Nghe qua cái tên xử nữ thôi thì việc người ta nghĩ đầu tiên là hình dung tới một cái gì đó rất ghê gớm, nó hơi phiêu lưu và dữ tợn, quả thật không sai, nhưng nó chỉ đúng với một phần nhỏ nào đó thôi… Hãy khám phá nào!

           

Ngủ nướng, dễ rung động, mềm lòng.

 1. Tính tình thất thường (kiểu sáng nắng chiều mưa).
 2. Yêu ai rồi thì tin tưởng tuyệt đối (nên bảo quên ngay sao mà quên được).
 3. Nhiều lúc tin người quá nên bị lừa.
 4. Chưa quen thì ít nói, quen rồi thì bảo im là cả một vấn đề, gây bất ngờ cho đối phương.
 5. Hiền thì cục.
 6. Nóng tính thì không kiềm chế được bản thân (tiếc nuối về sau).
 7. Lười kinh khủng và chỉ làm khi có hứng.
 8. Một khi có mục tiêu thì theo đuổi bằng được nhưng vài ngày nếu không thấy tiến triển thì bỏ cuộc.
 9. Xử Nữ ghét tỏ vẻ mềm yếu. Khi họ bật khóc, họ luôn cố gắng che giấu nước mắt một cách tối đa nhất. Cảm giác bản thân đang trở nên yếu đuối và bất lực trước mặt người khác là một điều họ không hề muốn.
 10. Những lúc quá mệt mỏi, họ sẽ có xu hướng chìm sâu xuống. Nơi sâu nhất là nơi mà họ bắt đầu sống lại với sức sống đầy dữ dội mạnh mẽ của mình.
 11. Xử Nữ có sự đánh giá về một việc ở nhiều mặt khác nhau.
 12. Xử Nữ đôi khi chỉ cần lời động viên rất nhỏ của bạn bè hay người thân của họ là họ lại có động lực mạnh mẽ dù đang mệt mỏi nhất.
 13. Xử Nữ không quá hòa đồng với mọi đối tượng. Họ có sự chọn lọc rõ ràng.
 14. Khi mới quen một Xử Nữ, bạn có thể thấy họ khá lạnh lùng, trầm tính và ít nói. Mới gia nhập vào một nhóm, Xử Nữ ít có xu hướng làm quen với tất cả mà họ chỉ tìm kiếm những gì thân thuộc hoặc tạo cảm giác an toàn với họ, và họ sẽ làm quen với đối tượng ấy đầu tiên. Khá thận trọng trong giao tiếp. Đôi khi cảm giác Xử Nữ hơi xã giao và xa cách. Chơi lâu sẽ bị vỡ mộng vì Xử Nữ khá bạo động, nói nhiều và nghịch tung trời
 15. Xử Nữ với những người không thân thiện tỏ thái độ không thích mình, họ ít cố gắng thay đổi suy nghĩ hay thái độ của họ với mình, mà thường mặc kệ luôn.
 16. Nếu ghét họ mà không có lý do rõ ràng, thì ban đầu sẽ khá tò mò, nhưng sau rồi họ thường không quan tâm nữa.
 17. Vốn dĩ, họ cho rằng, trong thế giới của họ, bạn bè, người thân, gia đình, những người mà họ yêu thương là đủ rồi, trái tim của họ không đủ để quan tâm hay nghĩ nhiều tới những người khác nữa.
Xử Nữ là những con người khá khó hiểu, máu lạnh như thấm sâu vào con người họ nhưng thực chất thì chỉ có những ai bị tổn thương sâu sắc thì họ mới lạnh lùng và khó gần thôi. Thời gian sẽ cho bạn thấy xử nữ là người như thế nào, đừng phán xét họ và cho rằng họ khó tính bạn nhé!