Để có một tình yêu đúng nghĩa đối với Xử nữ không phải là một chuyện dễ dàng. Không phải là nó quá kén chọn nhưng một khi quyết định yêu thật lòng thì nó phải tìm một người, không cần tốt nhất trong mắt mọi người nhưng phải thật hợp với nó, như vậy mới lâu bền được.

Nhiều Xử nữ thường tự hỏi, tại sao mình yêu thật lòng như vậy, hết lòng vì người yêu như vậy nhưng sau tất cả vẫn một mình lẻ bước.

Tuy Xử nữ yêu hết mình là vậy nhưng họ không được đáp lại một cách chân thành. Xử nữ là cung Hoàng đạo thường khổ vì tình, hay bị chà đạp tình cảm. Mỗi lần như vậy họ rất đau lòng, họ không còn tin vào bản thân, không tin vào tình yêu nữa. Xử nữ bắt đầu thu mình vào một góc đến khi trái tim lành lặn lại hẳn mới dám mở lòng ra.

Xử nữ không bao giờ thích tranh giành người yêu với một người nào cả bởi lẽ 1 suy nghĩ nếu mình tán đổ người kia người yêu hiện tại của người kia sẽ như thế nào đặt mình vào vị trí của người đó. Nếu có người cướp mất người yêu thì nó sẽ rất đau khổ tuyệt vọng. Nếu người kia có bỏ người yêu của mình để đến với Xử nữ thì một ngày nào đó họ cũng có thể bỏ Xử nữ để đến với một đối tượng khác nữa.

Đối với Xử nữ không bao giờ chấp nhận việc giả dối trong tình yêu vì khi yêu nó luôn dành hết tình cảm và những thứ tốt đẹp cho người mình yêu

Nếu có 1 lần bạn lỡ yêu nó xin hãy dành hết tình yêu mà bạn có cho Xử nữ vì bạn sẽ không gặp được người nào khác tốt hơn nó đâu.

Đừng chỉ trích Xử Nữ vì sự vô tâm, lạnh lùng và bản chất đã ăn sâu vào họ…

Hãy biết rằng…

Tình yêu trò chơi của cuộc sống, và Xử Nữ không phải kẻ ăn gian…

Hãy suy nghĩ về những hành động của mình…

Hãy biết trân trọng tình cảm mà Xử Nữ dành cho bạn…

Đã làm xử nữ tổn thương thì đừng mong nó bỏ qua. Sẽ tha thứ nhưng không thể tiếp tục mặn mà như xưa nữa.Tình yêu nơi chứa đựng quá nhiều những kỉ niệm đẹp đẽ để rồi khi mất đi cảm giác đau khổ lại chạm đến tột cùng.

Xử nữ rất sợ những điều giả dối, sợ những thứ phức tạp mà chúng ta không thể lường trước được trong cuộc sống này. Làm cách nào để nó có thể vui hơn? Tình yêu chăng?

Đó chính là tình cảm thật lòng giữa hai con người, không toan tính, không lừa dối lẫn nhau. Nó luôn hi vọng mình có được một mối tình thật đẹp và kết thúc có hậu.

Hãy để trái tim nó thôi những lần đau nhói, hãy để tim trở về đúng bản chất là tạo ra sự sinh tồn mà thôi.

 

Nếu có 1 lần bạn lỡ yêu nó xin hãy dành hết tình yêu mà bạn có cho Xử nữ vì bạn sẽ không gặp được người nào khác tốt hơn nó đâu. Đừng chỉ trích Xử Nữ vì sự vô tâm, lạnh lùng và bản chất đã ăn sâu vào họ… Hãy biết rằng… Tình yêu trò chơi của cuộc sống, và Xử Nữ không phải kẻ ăn gian…